Video

TVC “Back to school” tự tin như những siêu anh hùng của Walmart

Ngày 10/7/2017 Walmart tung TVC thật ấn tượng mang tên Own the School Year Like a Hero | Back to School with Walmart

Walmart sẽ đưa bộ 3 siêu anh hùng của DC Comics là Batman, Wonder Woman và Superman trở lại trường học qua TVC quảng cáo “Own the School Year Like a Hero”, cùng sự kết hợp với agency Saatchi & Saatchi New York, TVC thêm ấn tượng từ đạo tài ba Marc Forster và sử dụng những ca khúc nổi tiếng đến từ ban nhạc Rock huyền thoại Whitesnake.
Ông Chad Fox, VP-Advertising của Walmart cho biết: “Chiến dịch lần này được khơi nguồn từ insight về sự tự tin. Còn ai trên đời này có niềm tin vào bản thân mình hơn những siêu anh hùng giải cứu thế giới. Họ chính là những nhân vật được xây dựng để đại diện cho sự tự tin, sự can đảm và công lý. Khi những đứa trẻ có được sự tự tin như một “siêu anh hùng” để quay trở lại trường học sau mùa hè thì bố mẹ của chúng hoàn toàn có thể yên tâm mà hoàn thành công việc của mình.”

TVC này là một phần cho chiến dịch “Life’s Greatest Hits” của Walmart. Chiến dịch “Life’s Greatest Hits” được bắt đầu cùng thời điểm này vào năm ngoái và cho tới nay thì đã ra mắt ba TVC cùng chung chủ đề là những bài hát Rock nổi tiếng như: “Here I Go Again” của Whitesnake, “DreamWeaver” của Gary Wright và “All I Do Is Win” của DJ Khaled.

Vân Khánh Trần

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s